Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Kênh Tin Học!

Khởi đầu

Blog Kênh Tin Học được thành lập vào năm 2016, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng kênh Youtube đầu tiên. Chúng tôi hoạt động với tư cách là một chi nhánh phi lợi nhuận, thuộc sở hữu hoàn toàn của Kênh Tin Học.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện kỹ năng tin học trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Sứ mệnh này ảnh hưởng đến cách chúng tôi tiếp cận, những gì chúng tôi làm và những gì tôi tin là quan trọng.

Chúng tôi tận dụng sử hiểu biết sâu sắc về khoa học dữ liệu, hệ thống mạng, phần mềm và phần cứng máy tính của các kỹ sư Kinh Tin Học để cung cấp giải pháp phù hợp với những thách thức cấp bách nhất hiện nay.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã xuất bản và cung cấp nhiều tài liệu miễn phí trên blog này, cũng như các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy kỹ năng tin học, để đạt mục đích cuối cùng là tăng năng suất lao động.

Dịch vụ

Ngoài cung cấp những nội dung miễn phí, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính, laptop và PC Gaming. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ này:

Kênh Tin Học (trang chính)

– Kênh Tin Học Cần Thơ

Cảm ơn bạn! 😉

 

Kênh Tin Học Cần Thơ - Nguồn ảnh: 1 Phút Cần Thơ
Kênh Tin Học Cần Thơ – Nguồn ảnh: 1 Phút Cần Thơ

Leave a Comment

Eine Übersicht der Gewinnzahlen jeder Community helfen, um euch selbst Gedanken über eure Gewinnchancen zu machen. spieler ein Gewinne werden lediglich ausbezahlt, wenn jeder Spieler die Bonusbedingungen erfüllt. von uns Auch hinsichtlich der Zahlungsdaten müsst ihr euch keinerlei Gedanken machen. mit einem Ansonsten ist dieser kostenlose Casino Willkommensbonus ein sehr gutes Erlebnis. vulkan vegas